Ms. Xuân Đỗ (Amy)

Mentor đầu tiên NGO Recruitment muốn bật mí với mấy bạn chính là Ms. Xuân Đỗ (Amy). Cùng NGOR tìm hiểu về Mentor cực kì tài giỏi này nhé 😃.

🔥Tốt nghiệp trường đại học Ngoại Thương
🔥Có 10 năm kinh nghiệm làm việc tại tập đoàn đa quốc gia, trong đó hơn 4 năm kinh nghiệm làm Kế toán trưởng tại Posco International Vietnam.
🔥Hiện tại, chị đang làm Life Coach và trọng tâm vào mảng định hướng nghề nghiệp. Chị Xuân được trực tiếp đào tạo kỹ năng coaching bởi Dr. Cherie Scott-Carter, PhD, MCC – người được mệnh danh là “The mother of coaching” và có certificate theo năng lực hành nghề của ICF (Hiệp hội khai vấn quốc tế).
🔥Ngoài công việc, từ 06/2019, chị Xuân thực hiện dự án cá nhân “1 giờ lắng nghe” để lắng nghe và hỗ trợ mọi người xung quanh tháo gỡ các vấn đề trong cuộc sống và công việc.

🌟 Khi tham gia khóa học cùng chị Xuân Đỗ, các bạn sẽ được định hướng, lựa chọn nghề nghiệp, nâng cao nhận thức bản thân và làm chủ cảm xúc của chính mình. Với những kinh nghiệm chị đạt được, chắc chắn chị sẽ giúp đỡ bạn phần nào trên con đường sự nghiệp tương lai của chính mình. Vậy ngần ngại chi mà không nhấn ngay link đăng kí khóa học của chị nào 😘?

✔ Link đăng kí: http://bit.ly/Mentoring_MsAmyXuanDo

Other Mentors

Organisation