Ms. Madeline Do

Nếu bạn muốn tìm một mentor có kinh nghiệm Coaching thành công và có kinh nghiệm hỗ trợ các bạn trẻ thì mentor tiếp theo sẽ khiến bạn cực kỳ yên tâm lựa chọn các khóa học của chị. Không ai khác đó chính là mentor Madeline Do của chúng ta. Hãy cùng NGOR khám phá bề dày kinh nghiệm thực hiện các dự án trong lĩnh vực phi chính phủ cũng như giáo dục của mentor Madeline Do nhé.

📌Ms. Madeline Do đã hoàn thành Chứng chỉ Mind Coaching (huấn luyện tâm trí) – được công nhận bởi ICF – International Coaching Federation
Trưởng ban Tiếp thị Nội dung – Công ty cổ phần giáo dục Kiến Guru

📍Chị có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đại học và e-learning.

📍Chị có nhiều năm hỗ trợ cho các tổ chức phi chính phủ/phi lợi nhuận quốc tế, địa phương, các dự án phát triển cộng đồng như: PEER Science Grant – USAID 2014, Operation Smiles, LIN Center for Communication Development, AIESEC…

📍Là chuyên gia tư vấn, huấn luyện viên cho nhiều chương trình định hướng nghề nghiệp và phát triển bản thân cho sinh viên (cá nhân và nhóm).

📍Nếu bạn còn đang chưa tìm thấy ngọn hải đăng trên hành trình tìm kiếm nghề nghiệp của mình thì còn chần chờ gì mà không click vào link đăng ký khóa học của Mentor Madeline Do!!!

👉Link đăng kí: http://bit.ly/Mentoring_MsLienDo

Other Mentors

Organisation