Ms. Đào Anh Thư

Đầu tiên, NGOR xin được giới thiệu một nữ mentor đa nhiệm của khóa học NGO Mentoring 1:1. Đó là Ms. Đào Anh Thư. Cùng nghía qua bề dày kinh nghiệm của mentor chúng ta nhé!

📌Mentor Đào Anh Thư không chỉ là người có kỹ năng sư phạm, mà còn có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực kinh doanh và hỗ trợ khởi nghiệp.

📍Chị Thư hoàn thành bằng MBA tại University of Applied Sciences and Arts Northwestern Switzerland.

📍Chị có 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và đảm nhận các vị trí quan trọng như Trưởng phòng PMC & Strategic Customer,
Phó Giám đốc chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh ngân hàng AB Bank.

📍Chị Thư cũng có 4 năm kinh nghiệm giảng dạy trong vai trò giảng viên tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn-VNU- Thành phố Hồ Chí Minh.

📍Đồng thời chị Thư cũng có kinh nghiệm thực tế trong vai trò mentor hỗ trợ thành công cho các doanh nghiệp khởi nghiệp giai đoạn đầu

📍Nếu bạn đang có kế hoạch khởi nghiệp nhưng còn bộn bề những vướng mắc, thì Mentor Đào Anh Thư sẽ giúp bạn xây dựng từng bước lộ trình khởi nghiệp và hỗ trợ bạn đi đúng con đường gây dựng startup riêng. Vậy ngần ngại chi mà không lựa chọn một người hướng dẫn có đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như thực tế làm việc như chị Thư.

👉Link đăng kí: http://bit.ly/Mentoring_MsAnhThu

Other Mentors

Organisation